ตลาดบอร์ด PCB ออนไลน์

ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

บ้าน
เกี่ยวกับเรา
บริการ PCB
อุปกรณ์
ความสามารถของ PCB
ระบบประกันคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ตัวอย่างMultilayer PCB บอร์ด

PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว

รับรอง PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
ความคิดเห็นของลูกค้า
The board quality is very good! We have been WonDa’s customer for more than 4 years. Your good service and quality is too good.

—— Jay

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Rob

The board quality is very good! I’m surprised with the low cost and quick delivery. It is totally out of my expectation. I will definitely come back.

—— Victoria, Australia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Multilayer PCB บอร์ด

  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง Multilayer PCB บอร์ด ซัพพลายเออร์

บทนำ

หลายแผงวงจรพิมพ์ (PCB) เป็นตัวแทนของวิวัฒนาการที่สำคัญต่อไปในด้านเทคโนโลยีการผลิต จากแพลตฟอร์มฐานของสองด้านชุบผ่านมาวิธีการที่มีความซับซ้อนมากและซับซ้อนที่อีกครั้งจะช่วยให้นักออกแบบแผงวงจรช่วงแบบไดนามิกของการเชื่อมต่อและการใช้งาน

หลายแผงวงจรไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นในการก้าวหน้าของคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย การก่อสร้างพื้นฐานหรือ PCB และการผลิตมีความคล้ายคลึงกับการผลิตชิปไมโครกับขนาดแมโคร ช่วงของการผสมวัสดุที่เป็นที่กว้างขวางจากแก้วอีพ็อกซี่พื้นฐานในการเติมเซรามิกที่แปลกใหม่ Multilayer สามารถสร้างขึ้นบนเซรามิก, ทองแดงและอลูมิเนียม VIAS คนตาบอดและฝังที่มีการผลิตโดยทั่วไปพร้อมกับแผ่นผ่านทางเทคโนโลยี

ขั้นตอนการผลิต

1. สารเคมีทำความสะอาด

เพื่อให้ได้รูปแบบการแกะสลักที่มีคุณภาพดีก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าพันธบัตรที่แข็งแกร่งของการต่อต้านและชั้นพื้นผิวพื้นผิวหรือผิวชั้นออกไซด์น้ำมันฝุ่นลายนิ้วมือและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ดังนั้นก่อนที่จะต่อต้านชั้นถูกนำมาใช้ครั้งแรกกับพื้นผิวของคณะกรรมการและพื้นผิวทองแดงฟอยล์ทำความสะอาดชั้นหยาบถึงระดับหนึ่ง
แผ่นภายใน: เริ่มสี่แผงภายใน (ที่สองและสามชั้น) เป็นครั้งแรกที่ต้องทำ แผ่นด้านในทำจากไฟเบอร์กลาสและอีพ็อกซี่เรซินที่ใช้คอมโพสิตพื้นผิวด้านบนและด้านล่างของแผ่นทองแดง

2. ตัดแผ่นฟิล์มสีแห้งตกสะเก็ด

เคลือบสารไวแสง A: เราต้องทำให้รูปร่างของแผ่นชั้นในครั้งแรกที่เราติดฟิล์มแห้ง (ต้านทานไวแสง) กว่าแผ่นชั้นใน ฟิล์มแห้งเป็นโพลีเอสเตอร์ฟิล์มบางฟิล์มไวแสงและเอทิลีนฟิล์มป้องกันประกอบด้วยสามส่วน เมื่อฟอยล์ฟิล์มแห้งเริ่มต้นด้วยฟิล์มป้องกันเอทิลีนจะปอกเปลือกออกแล้วภายใต้เงื่อนไขของความร้อนและความดันในหนังแห้งจะถูกวางบนทองแดง


3. ภาพที่เปิดเผยและภาพพัฒนา

ที่ได้รับสาร: ในการฉายรังสียูวี, photoinitiators ดูดซับแสงสลายลงในอนุมูลริเริ่ม photopolymerization รุนแรงแล้ว polymerizing โมโนเมอร์ในการสร้างปฏิกิริยาเชื่อมขวางเป็นรูปที่ไม่ละลายน้ำเจือจางในการแก้ปัญหาด่างหลังจากปฏิกิริยาของโครงสร้างโพลิเมอร์ พอลิเมอที่จะดำเนินต่อไปเวลาในการสั่งซื้อเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของกระบวนการที่ไม่ฉีกขาดทันทีหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับสารโพลีเอสเตอร์ควรจะอยู่นานกว่า 15 นาทีในการเกิดปฏิกิริยาพอลิเมอที่จะดำเนินการก่อนที่จะพัฒนาฟิล์มโพลีเอสเตอร์ฉีกขาด
ผู้พัฒนา: ปฏิกิริยาการแก้ปัญหากลุ่มที่ใช้งานบางส่วนยังไม่ได้ถ่ายของภาพยนตร์แสงที่มีความเจือจางด่างละลายในเรื่องการผลิตที่ละลายลงทิ้งแข็งแล้วโดยเชื่อมขวางส่วนรูปแบบแสง

4. ทองแดงกัด

ในกระดานพิมพ์ยืดหยุ่นหรือกระบวนการผลิตที่คณะกรรมการพิมพ์ปฏิกิริยาเคมีส่วนฟอยล์ทองแดงจะไม่ถูกลบออกเพื่อให้เป็นไปในรูปแบบรูปแบบวงจรที่ต้องการของทองแดงใต้ไวแสงที่ไม่ได้แกะสลักผลกระทบสะสม

5. Strip ต่อต้านและโพสต์กัด Punch & AOI การตรวจสอบและออกไซด์

วัตถุประสงค์ของหนังเรื่องนี้คือการกัดคณะกรรมการเก็บไว้หลังจากล้างต่อต้านชั้นเพื่อให้สัมผัสทองแดงต่อไปนี้ "ตะกรันภาพยนตร์เรื่อง" การกรองและการรีไซเคิลของเสียจะถูกกำจัดอย่างถูกต้อง ถ้าคุณไปหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องสามารถล้างทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์คุณอาจพิจารณาไม่ดอง ในที่สุดคณะกรรมการจะแห้งสนิทหลังจากล้างหลีกเลี่ยงความชื้นที่เหลือ

6. layup กับ prepreg

ก่อนที่จะเข้าเครื่องดันจำเป็นที่จะต้องใช้ทั้งหมดของวัสดุหลายพร้อมที่จะแพ็ค (Lay-ขึ้นไป) นอกจากนี้ในการจับภายในงานได้รับการออกซิไดซ์ แต่ยังคงต้องมีฟิล์มป้องกัน (Prepreg) - อีพ็อกซี่เรซินใยแก้ว บทบาทของ laminations เป็นคำสั่งบางอย่างไปยังคณะกรรมการปกคลุมด้วยฟิล์มป้องกันตั้งแต่ซ้อนกันและอยู่ระหว่างแผ่นพื้น

7. layup ด้วยกระดาษฟอยล์ทองแดงและเครื่องดูดฝุ่นเคลือบกด

ฟอยล์ - ที่จะนำเสนอแผ่นภายในและจากนั้นปกคลุมด้วยชั้นของฟอยล์ทองแดงทั้งสองด้านแล้วดันหลาย (ภายในระยะเวลาคงที่ของเวลาที่จำเป็นในการวัดอุณหภูมิและการอัดขึ้นรูปความดัน) ถูกระบายความร้อนที่อุณหภูมิห้องหลังจากเสร็จสิ้นการ ที่เหลือเป็นแผ่นหลายชั้นด้วยกัน

8. เจาะ CNC

ภายใต้เงื่อนไขของความแม่นยำด้านในเจาะขุดเจาะ CNC ขึ้นอยู่กับโหมด เจาะความแม่นยำสูงเพื่อให้มั่นใจว่าหลุมอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง

9. ไฟฟ้าทองแดง

เพื่อที่จะทำให้ผ่านหลุมระหว่างชั้นสามารถเปิด (มัดเรซินและไฟเบอร์กลาสของส่วนที่ไม่นำไฟฟ้าของผนังของ metallization หลุม) หลุมต้องกรอกทองแดง ขั้นตอนแรกคือชั้นบาง ๆ ของชุบทองแดงในหลุมขั้นตอนนี้จะเกิดปฏิกิริยาทางเคมีอย่างสมบูรณ์ สุดท้ายความหนาทองแดงชุบ 50 นิ้วล้าน

10. แผ่น Cut & Dry ฟิล์มเคลือบ

เคลือบสารไวแสง: เรามีหนึ่งในการเคลือบผิวด้านนอกของน้ํายาไวแสง

11. Mage เปิดเผยและภาพพัฒนา

การสัมผัสและการพัฒนาด้านนอก

12. แบบ Electro เทคนิคการชุบทองแดง

นี้ได้กลายเป็นทองแดงรองวัตถุประสงค์หลักคือให้ข้นสายทองแดงและทองแดง VIAS หนา

13. แบบ Electro ดีบุกชุบจุดเชื่อม

วัตถุประสงค์หลักคือการแกะสลักต่อต้านปกป้องมันครอบคลุมตัวนำทองแดงจะไม่ถูกโจมตี (การป้องกันภายในของสายทองแดงและ VIAS) ในการกัดกร่อนด่างทองแดง

14. Strip ต่อต้าน

เรารู้อยู่แล้วว่าจุดประสงค์เพียงแค่ใช้วิธีการทางเคมี, พื้นผิวของทองแดงเป็นที่เปิดเผย

15. ทองแดงกัด

เรารู้ว่าจุดประสงค์ของการปกป้องดีบุกฟอยล์สลักบางส่วนดังต่อไปนี้

16. LPI เคลือบด้านที่ 1 และแทคแห้ง & LPI เคลือบด้าน 2 & Tack แห้ง & ภาพที่เปิดเผยและภาพพัฒนาและหน้ากากประสานการรักษาความร้อน

หน้ากากประสานสัมผัสกับแผ่นที่ใช้ก็มักจะบอกว่าน้ำมันสีเขียว, สีน้ำมันเป็นจริงขุดหลุมในสีเขียว, น้ำมันสีเขียวไม่จำเป็นต้องครอบคลุมแผ่นและพื้นที่สัมผัสอื่น ๆ ทำความสะอาดที่เหมาะสมจะได้รับลักษณะพื้นผิวที่เหมาะสม

17. เสร็จสิ้นพื้นผิว

HASL ประสานเคลือบ HAL (ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น HAL) กระบวนการจุ่มลงเป็นครั้งแรกในฟลักซ์ PCB แล้วจุ่มในประสานหลอมเหลวและจากระหว่างสองมีดอากาศอัดอากาศด้วยมีดในอากาศร้อนที่จะระเบิดออกประสานส่วนเกินบนวงจรพิมพ์ รีด, ในเวลาเดียวกันกำจัดหลุมบัดกรีโลหะส่วนเกินส่งผลให้สดใสเรียบเคลือบโลหะบัดกรีเครื่องแบบ
ลายนิ้วมือทองวัตถุประสงค์การออกแบบการเชื่อมต่อขอบเสียบเชื่อมต่อการส่งออกต่างประเทศคณะกรรมการประสานงานและดังนั้นจึงจำเป็นที่จะโกงกระบวนการ เลือกทองเพราะที่เหนือกว่าการนำและการเกิดออกซิเดชันต้านทาน แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายของทองใช้เฉพาะกับการโกงสูงดังนั้นทองท้องถิ่นหรือชุบสารเคมี

Multilayer PCB บอร์ด แนะนำตัวอย่าง

PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว

ประเทศจีน PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต
PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  PCB 10 ชั้นกับคนตาบอด Via และสีทองนิ้ว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FL
ได้รับการรับรอง: ISO9001 , UL, ROHS
หมายเลขรุ่น: FL170

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: 1.29/piece
รายละเอียดการบรรจุ: สูญญากาศ + กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันสำหรับตัวอย่าง 12-15 วันสำหรับการผลิตมวล
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, Paypal
สามารถในการผลิต: 200000 ตารางเมตร/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

วัสดุฐาน FR4
ความหนาทองแดง 1oz
คณะกรรมการความหนา 1.6mm
นาที. หลุมขนาด 0.2mm
นาที. ความกว้างของเส้น 0.11mm
นาที. ระยะห่างระหว่างบรรทัด 0.1mm
พื้นผิวการตกแต่ง นิ้วมือทอง
is_customized ใช่

1-26 ชั้นบอร์ด PCB: FR4 PCB, PCB พ์ขนาดใหญ่, อลูมิเนียม PCB ตาม HDI PCB แข็ง-Flex PCB, PCB หลายสูง, PCB ทองแดงหนักและการประกอบวงจรเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการสื่อสารโทรคมนาคม, การควบคุมอุตสาหกรรม, พลังงานไฟฟ้า, เครื่องมือทางการแพทย์, เครื่องใช้ไฟฟ้าการรักษาความปลอดภัยการบินและอวกาศและอื่น ๆ และให้ "PCB One-Stop Solution PCB" เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

โปรดส่งอีเมลไป

sales01 (ที่) fastlinepcb.com

โรงงาน

ซีบีเอสทั้งหมดที่มีการออกแบบที่กำหนดเองของผลิตภัณฑ์หลักของเรา เหล่านี้เป็นเพียงการอ้างอิงข้อมูลไม่ได้ราคาขั้นสุดท้ายและ PCB images.The ภาพ PCB และราคาเป็นเพียงหนึ่งในการจัดนิทรรศการและการแสดงผล

หากคุณสนใจโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

skype: fastlinepcb001

รายละเอียดการติดต่อ
PCB Board Online Marketplace

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)