ตลาดบอร์ด PCB ออนไลน์

ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

บ้าน
เกี่ยวกับเรา
บริการ PCB
อุปกรณ์
ความสามารถของ PCB
ระบบประกันคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ตัวอย่าง

แข็ง Flex PCB

รับรอง PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
ความคิดเห็นของลูกค้า
The board quality is very good! We have been WonDa’s customer for more than 4 years. Your good service and quality is too good.

—— Jay

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Rob

The board quality is very good! I’m surprised with the low cost and quick delivery. It is totally out of my expectation. I will definitely come back.

—— Victoria, Australia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แข็ง Flex PCB

  • ความแม่นยำสูง แข็ง Flex PCB ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง แข็ง Flex PCB ซัพพลายเออร์

บทนำ


แข็งดิ้นแผงวงจรพิมพ์บอร์ดโดยใช้การรวมกันของเทคโนโลยีที่คณะกรรมการมีความยืดหยุ่นและแข็งในโปรแกรมประยุกต์ ผ้าดิ้นแข็งส่วนใหญ่ประกอบด้วยหลายชั้นของพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นวงจรที่แนบมากับหนึ่งหรือเข้มงวดมากขึ้นกระดานภายนอกและ / หรือภายในขึ้นอยู่กับการออกแบบของแอพลิเคชัน พื้นผิวมีความยืดหยุ่นได้รับการออกแบบที่จะอยู่ในสภาพคงที่ของเฟล็กซ์และมักจะเกิดขึ้นเป็นเส้นโค้งเกร็งในระหว่างการผลิตหรือการติดตั้ง

การออกแบบดิ้นแข็งมีความท้าทายมากขึ้นกว่าการออกแบบสภาพแวดล้อมกระดานแข็งทั่วไปเช่นบอร์ดเหล่านี้ได้รับการออกแบบในพื้นที่ 3 มิติซึ่งยังมีประสิทธิภาพเชิงพื้นที่มากขึ้น โดยความสามารถในการออกแบบสามมิติออกแบบดิ้นแข็งสามารถบิดพับและม้วนพื้นผิวคณะกรรมการที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้บรรลุรูปร่างที่ต้องการของพวกเขาสำหรับแพคเกจโปรแกรมประยุกต์สุดท้าย

ขั้นตอนการผลิต


ไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่เข้มงวดดิ้นต้นแบบหรือการผลิตในปริมาณที่กำหนดขนาดใหญ่แข็ง Flex PCB และผลิต PCB Assembly เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์อย่างดีและมีความน่าเชื่อถือ ส่วน PCB ดิ้นเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเอาชนะพื้นที่และปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักองศาเชิงพื้นที่ของเสรีภาพ

พิจารณาอย่างรอบคอบของการแก้ปัญหาดิ้นแข็งและการประเมินความเหมาะสมของตัวเลือกที่มีอยู่ในขั้นต้นในขั้นตอนการออกแบบ PCB ดิ้นแข็งจะกลับผลประโยชน์ที่สำคัญ มันเป็นสิ่งสำคัญที่แข็ง Fabricator Flex PCB ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในช่วงต้นขั้นตอนการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบและส่วน Fab มีทั้งในการประสานงานและเพื่อรองรับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

เข้มงวดขั้นตอนการผลิตดิ้นยังเป็นที่ซับซ้อนมากขึ้นและใช้เวลานานกว่าการผลิตกระดานแข็ง ทุกองค์ประกอบที่มีความยืดหยุ่นของสภาดิ้นแข็งมีแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการจัดการ, การแกะสลักและการบัดกรีกระบวนการกว่าบอร์ด FR4 แข็ง


การประยุกต์ใช้งาน


ซีบีเอสมีความยืดหยุ่นแข็งมีหลากหลายของการใช้งานตั้งแต่ทหารอาวุธและอากาศยานระบบโทรศัพท์มือถือและกล้องดิจิตอล เพิ่มมากขึ้นแข็งประดิษฐ์คณะกรรมการดิ้นได้ถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นเครื่องกระตุ้นหัวใจสำหรับพื้นที่และน้ำหนักลดความสามารถของพวกเขา ข้อดีเหมือนกันสำหรับการใช้งาน PCB ดิ้นแข็งสามารถนำไปใช้อาวุธและอาวุธระบบการควบคุมของทหาร

ในสินค้าอุปโภคบริโภคดิ้นแข็งไม่เพียง แต่เพิ่มพื้นที่และน้ำหนัก แต่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ, การขจัดความต้องการมากสำหรับข้อต่อประสานและละเอียดอ่อนเปราะบางที่สายไฟมีแนวโน้มที่จะปัญหาการเชื่อมต่อ เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน แต่ซีบีเอสดิ้นแข็งสามารถใช้ในการได้รับประโยชน์เกือบทั้งหมดการใช้งานไฟฟ้าขั้นสูงรวมทั้งการทดสอบอุปกรณ์เครื่องมือและรถยนต์ ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เทคโนโลยีความต้องการที่จะนำมาใช้สำหรับโครงการของคุณ? สอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราและเราสามารถช่วยให้คุณคิดว่าคุณต้องดิ้นแข็งเทคโนโลยี PCB ดิ้นหรือ HDI

แข็ง Flex PCB

(106)
อย่างดี 2 ชั้นลายนิ้วมือ Polyimide ฮาโลเจนฟรีตกปลาทอง Flex แข็ง PCB สำหรับไฮเทค Industrie ซัพพลายเออร์

2 ชั้นลายนิ้วมือ Polyimide ฮาโลเจนฟรีตกปลาทอง Flex แข็ง PCB สำหรับไฮเทค Industrie

2 ชั้นลายนิ้วมือ Polyimide ฮาโลเจนฟรีตกปลาทอง Flex PCB แข็งสำหรับอุตสาหกรรมไฮเทค รายละเอียดสินค้า: 1 นาที. ความกว้าง Trace: 0.004 " 2) มิน ช่องว่างระหว่างการติดตาม: 0.004 " 3) มิน ขนาดรู: 0.012 " 4) ความอดทนควา... Read More
2014-10-13 13:24:04
อย่างดี ENIG / HASL แข็ง PCB ดิ้นแช่ดีบุก / เดี่ยว - เข้าข้าง PCB ซัพพลายเออร์

ENIG / HASL แข็ง PCB ดิ้นแช่ดีบุก / เดี่ยว - เข้าข้าง PCB

ENIG / HASL แข็ง PCB ดิ้นแช่ดีบุก / เดี่ยว - เข้าข้าง PCB ข้อมูลจำเพาะ แข็ง PCB ดิ้น แผงวงจรที่มีคุณภาพ 1.High เปิด 2.Quick การสนับสนุนด้านวิศวกรรม 3.strong 4.UL, SGS, ISO, RoHS แข็ง PCB ดิ้น รายละเอียดการผลิต ... Read More
2014-10-13 13:24:04
อย่างดี ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลชตกปลา Flex แข็ง PCB ซีบีเอสที่มีความยืดหยุ่น ซัพพลายเออร์

ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลชตกปลา Flex แข็ง PCB ซีบีเอสที่มีความยืดหยุ่น

ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลชตกปลา Flex แข็ง PCB ซีบีเอสที่มีความยืดหยุ่น ซีบีเอสมีความยืดหยุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตบนพื้นผิวของ ธ เธเธฃและมีอิสระในการโค้งงอซึ่ง ช่วยให้การติดตั้งแผงดังกล่าวในสถานที่เช่นเดียวกับการใ... Read More
2014-10-13 13:24:04
อย่างดี ที่มีประสิทธิภาพสูงสองด้าน Flex แข็งแช่ PCB ทอง ซัพพลายเออร์

ที่มีประสิทธิภาพสูงสองด้าน Flex แข็งแช่ PCB ทอง

ที่มีประสิทธิภาพสูงสองด้าน Flex แข็งแช่ PCB ทอง ข้อมูลจำเพาะ PCB 1.rigid-Flex 2.pcb และประกอบ PCBA, ส่วนประกอบจัดหา 3.you ผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือสำหรับ PCBA ที่มีคุณภาพและ 4.Good TI นำอย่างรวดเร็ว ส่วนหนึ่ง... Read More
2014-10-13 13:24:04
อย่างดี แช่ฐานอลูมิเนียม / ทองเคมี Flex แข็ง PCB วงจรบอร์ด OEM ซัพพลายเออร์

แช่ฐานอลูมิเนียม / ทองเคมี Flex แข็ง PCB วงจรบอร์ด OEM

ฐานอลูมิเนียมแช่ / เคมีทอง Flex PCB พ์ขนาดใหญ่, Printed Circuit Board OEM รายละเอียดสินค้า: 1 นาที. ความกว้าง Trace: 0.004 " 2) มิน ช่องว่างระหว่างการติดตาม: 0.004 " 3) มิน ขนาดรู: 0.012 " 4) ความอดทนความหนา: A... Read More
2014-10-13 13:24:04
อย่างดี อลูมิเนียมที่กำหนดเอง PCB FR-4 HASL ตกปลาแข็ง-Flex PCB สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ ซัพพลายเออร์

อลูมิเนียมที่กำหนดเอง PCB FR-4 HASL ตกปลาแข็ง-Flex PCB สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์

อลูมิเนียมที่กำหนดเอง PCB FR-4 HASL ตกปลาแข็ง-Flex PCB สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ รายละเอียดสินค้า: 1 นาที. ความกว้าง Trace: 0.004 " 2) มิน ช่องว่างระหว่างการติดตาม: 0.004 " 3) มิน ขนาดรู: 0.012 " 4) ความอดทนความห... Read More
2014-10-13 13:24:03
อย่างดี OEM 6 ชั้น FR4 ฮาโลเจนฟรี HASL นำฟรี Polyimide Flex แข็ง PCB ซัพพลายเออร์

OEM 6 ชั้น FR4 ฮาโลเจนฟรี HASL นำฟรี Polyimide Flex แข็ง PCB

OEM 6 ชั้น FR4 ฮาโลเจนฟรี HASL นำฟรี Polyimide Flex แข็ง PCB Flex PCB คณะกรรมการ 2 ชั้น ความหนาของคณะกรรมการ: 0.15mm วัสดุ: ธ เธเธฃ อ้างอิง - ความสามารถในการผลิตของเราสำหรับ PCB แข็ง: 1) ชั้น: 1-28 2) คณะกรรมกา... Read More
2014-10-13 13:24:03
อย่างดี ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลช Flex PCB แข็งสำหรับการเชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่น ซัพพลายเออร์

ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลช Flex PCB แข็งสำหรับการเชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่น

ธ เธเธฃดีบุกแช่ / ทองแฟลช Flex PCB แข็งสำหรับการเชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่น ซีบีเอสมีความยืดหยุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตบนพื้นผิวของ ธ เธเธฃและมีอิสระในการโค้งงอซึ่ง ช่วยให้การติดตั้งแผงดังกล่าวในสถานที่เช่นเดียวกั... Read More
2014-10-13 13:24:03
อย่างดี Flex แข็งคาร์บอนหมึก pcb / วงจรพิมพ์ด้านเดียว ซัพพลายเออร์

Flex แข็งคาร์บอนหมึก pcb / วงจรพิมพ์ด้านเดียว

Flex PCB หมึกคาร์บอนแข็ง / ด้านเดียวแผงวงจรพิมพ์ ข้อมูลจำเพาะ Flex PCB แข็ง 1.1-30Layer PCB 2. ส่งออก PCB หลายปี การส่งมอบบริการ 3.Fast 4.UL, SGS ชิ้น ความสามารถ 1.Base วัสดุ FR-4 / สูง TG FR-4 / วัสดุตะกั่วฟรี ... Read More
2014-10-13 13:24:03
อย่างดี 4 ชั้นดิ้นแข็ง PCB สำหรับโทรศัพท์มือถือ PCB สีเขียว / สีน้ำเงินบัดกรีหน้ากาก ENIG เสร็จ ซัพพลายเออร์

4 ชั้นดิ้นแข็ง PCB สำหรับโทรศัพท์มือถือ PCB สีเขียว / สีน้ำเงินบัดกรีหน้ากาก ENIG เสร็จ

4 ชั้นดิ้นแข็ง PCB สำหรับโทรศัพท์มือถือ PCB สีเขียว / สีน้ำเงินบัดกรีหน้ากาก ENIG เสร็จ รายละเอียดโดยย่อ สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่) ชื่อแบรนด์: OEM หมายเลขรุ่น: H015K จำนวนชั้น: 4 ชั้น วัสดุฐาน: PI ... Read More
2014-10-13 13:24:03
Page 8 of 11|< 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 >|