ตลาดบอร์ด PCB ออนไลน์

ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

บ้าน
เกี่ยวกับเรา
บริการ PCB
อุปกรณ์
ความสามารถของ PCB
การประกันคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ตัวอย่าง

แข็งบอร์ด PCB

รับรอง PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
อย่างดี มีความยืดหยุ่นบอร์ด PCB
ความคิดเห็นของลูกค้า
The board quality is very good! We have been WonDa’s customer for more than 4 years. Your good service and quality is too good.

—— Jay

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Rob

The board quality is very good! I’m surprised with the low cost and quick delivery. It is totally out of my expectation. I will definitely come back.

—— Victoria, Australia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แข็งบอร์ด PCB

  • ความแม่นยำสูง แข็งบอร์ด PCB ซัพพลายเออร์
  • ความแม่นยำสูง แข็งบอร์ด PCB ซัพพลายเออร์

บทนำ


แข็งดิ้นแผงวงจรพิมพ์บอร์ดโดยใช้การรวมกันของเทคโนโลยีที่คณะกรรมการมีความยืดหยุ่นและแข็งในโปรแกรมประยุกต์ ผ้าดิ้นแข็งส่วนใหญ่ประกอบด้วยหลายชั้นของพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นวงจรที่แนบมากับหนึ่งหรือเข้มงวดมากขึ้นกระดานภายนอกและ / หรือภายในขึ้นอยู่กับการออกแบบของแอพลิเคชัน พื้นผิวมีความยืดหยุ่นได้รับการออกแบบที่จะอยู่ในสภาพคงที่ของเฟล็กซ์และมักจะเกิดขึ้นเป็นเส้นโค้งเกร็งในระหว่างการผลิตหรือการติดตั้ง

การออกแบบดิ้นแข็งมีความท้าทายมากขึ้นกว่าการออกแบบสภาพแวดล้อมกระดานแข็งทั่วไปเช่นบอร์ดเหล่านี้ได้รับการออกแบบในพื้นที่ 3 มิติซึ่งยังมีประสิทธิภาพเชิงพื้นที่มากขึ้น โดยความสามารถในการออกแบบสามมิติออกแบบดิ้นแข็งสามารถบิดพับและม้วนพื้นผิวคณะกรรมการที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้บรรลุรูปร่างที่ต้องการของพวกเขาสำหรับแพคเกจโปรแกรมประยุกต์สุดท้าย


ประเภทวัสดุ


FR-4, CEM-1, CEM-3, IMS สูง TG ความถี่สูง, ฮาโลเจนฟรี, ฐานอลูมิเนียมฐานโลหะหลัก

การรักษาพื้นผิว


HASL (LF) ทองแฟลช, ENIG, OSP (นำเข้ากันได้ฟรี), หมึกคาร์บอน
Peelable S / M, Immersion AG / ดีบุกชุบทองลายนิ้วมือนิ้ว ENIG ทอง


ขั้นตอนการผลิต

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่เข้มงวดดิ้นต้นแบบหรือการผลิตในปริมาณที่กำหนดขนาดใหญ่แข็ง Flex PCB และผลิต PCB Assembly เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์อย่างดีและมีความน่าเชื่อถือ ส่วน PCB ดิ้นเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเอาชนะพื้นที่และปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักองศาเชิงพื้นที่ของเสรีภาพ

พิจารณาอย่างรอบคอบของการแก้ปัญหาดิ้นแข็งและการประเมินความเหมาะสมของตัวเลือกที่มีอยู่ในขั้นต้นในขั้นตอนการออกแบบ PCB ดิ้นแข็งจะกลับผลประโยชน์ที่สำคัญ มันเป็นสิ่งสำคัญที่แข็ง Fabricator Flex PCB ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในช่วงต้นขั้นตอนการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบและส่วน Fab มีทั้งในการประสานงานและเพื่อรองรับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

เข้มงวดขั้นตอนการผลิตดิ้นยังเป็นที่ซับซ้อนมากขึ้นและใช้เวลานานกว่าการผลิตกระดานแข็ง ทุกองค์ประกอบที่มีความยืดหยุ่นของสภาดิ้นแข็งมีแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการจัดการ, การแกะสลักและการบัดกรีกระบวนการกว่าบอร์ด FR4 แข็ง


ใบสมัคร


LED, การสื่อสารโทรคมนาคม, การใช้คอมพิวเตอร์, ไฟ, เครื่องเกม, การควบคุมอุตสาหกรรมไฟฟ้ารถยนต์และระดับ high-end อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ect.a

แข็งบอร์ด PCB

(57)
อย่างดี เครื่องใช้ไฟฟ้าทองแดงฐาน Multilayer แข็ง PCB Board / แผงวงจรพิมพ์ 8 ชั้น ซัพพลายเออร์

เครื่องใช้ไฟฟ้าทองแดงฐาน Multilayer แข็ง PCB Board / แผงวงจรพิมพ์ 8 ชั้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าทองแดงฐาน Multilayer แข็ง PCB Board / แผงวงจรพิมพ์ 8 ชั้น ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB Assembly ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี 3 ออนซ์ 2 ชั้นที่กำหนดเองหนัก copper PCB แผงวงจรพิมพ์สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า ซัพพลายเออร์

3 ออนซ์ 2 ชั้นที่กำหนดเองหนัก copper PCB แผงวงจรพิมพ์สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า

3 ออนซ์ 2 ชั้นที่กำหนดเองหนัก copper PCB แผงวงจรพิมพ์สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB Assembly ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี สีฟ้าชั้น 4 FR4 แฟลชทองเปลือยแข็ง PCB Board ความแม่นยำสูง ซัพพลายเออร์

สีฟ้าชั้น 4 FR4 แฟลชทองเปลือยแข็ง PCB Board ความแม่นยำสูง

1-28 ชั้นอลูมิเนียมสีฟ้าฐาน 4 ชั้น FR4 กำหนดเองแผงวงจรพิมพ์ด้วย Flash ทอง 0.5 - 6oz ใบสมัคร สินค้าจะถูกนำไปใช้กับช่วงกว้างของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น LED, การสื่อสารโทรคมนาคม, การใช้คอมพิวเตอร์, ไฟ, เครื่... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี วัตถุประสงค์อุตสาหกรรมควบคุมทั่วไปแข็ง PCB Board ด้านเดียว 0.35mm ซัพพลายเออร์

วัตถุประสงค์อุตสาหกรรมควบคุมทั่วไปแข็ง PCB Board ด้านเดียว 0.35mm

วัตถุประสงค์อุตสาหกรรมควบคุมทั่วไปแข็ง PCB Board ด้านเดียว 0.35mm ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB Assembly 2. วัส... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี สูง TG แช่แข็งกระป๋อง PCB Board, Multilayer PCB ต้นแบบคณะกรรมการการแปรรูป ซัพพลายเออร์

สูง TG แช่แข็งกระป๋อง PCB Board, Multilayer PCB ต้นแบบคณะกรรมการการแปรรูป

สูง TG แช่แข็งกระป๋อง PCB Board, Multilayer PCB ต้นแบบคณะกรรมการการแปรรูป ใบสมัคร สินค้าจะถูกนำไปใช้กับช่วงกว้างของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น LED, การสื่อสารโทรคมนาคม, การใช้คอมพิวเตอร์, ไฟ, เครื่องเกม, การ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี หนาทองแดงฟอยล์ลวดพิมพ์ต้นแบบ PCB Board สำหรับทีวีดิจิตอลแข็ง Flex PCB ซัพพลายเออร์

หนาทองแดงฟอยล์ลวดพิมพ์ต้นแบบ PCB Board สำหรับทีวีดิจิตอลแข็ง Flex PCB

หนาทองแดงฟอยล์ลวดพิมพ์ต้นแบบ PCB Board สำหรับทีวีดิจิตอลแข็ง Flex PCB ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB Assembly 2. ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี Gold Finger OSP 6 ชั้นคณะกรรมการแข็ง PCB เพื่อการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ ซัพพลายเออร์

Gold Finger OSP 6 ชั้นคณะกรรมการแข็ง PCB เพื่อการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์

Gold Finger OSP 6 ชั้นคณะกรรมการแข็ง PCB เพื่อการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB Assembly 2... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี ต้นแบบสีเขียว ENIG แข็งบอร์ด PCB สำหรับ Autocar ตะกั่วฟรี HASL สากลบอร์ด PCB ซัพพลายเออร์

ต้นแบบสีเขียว ENIG แข็งบอร์ด PCB สำหรับ Autocar ตะกั่วฟรี HASL สากลบอร์ด PCB

ต้นแบบสีเขียว ENIG แข็งบอร์ด PCB สำหรับ Autocar ตะกั่วฟรี HASL สากลบอร์ด PCB ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ PCB ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี อุปกรณ์ทางการแพทย์ FR4 แข็ง PCB Board ฮาร์ดบอร์ด PCB ทองกับสีเขียวหน้ากากประสาน 8 ชั้น ซัพพลายเออร์

อุปกรณ์ทางการแพทย์ FR4 แข็ง PCB Board ฮาร์ดบอร์ด PCB ทองกับสีเขียวหน้ากากประสาน 8 ชั้น

อุปกรณ์ทางการแพทย์ FR4 แข็ง PCB Board ฮาร์ดบอร์ด PCB ทองกับสีเขียวหน้ากากประสาน 8 ชั้น ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB แล... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:12
อย่างดี ว่างเปล่าสองด้านแข็ง Fabrication Flex PCB Printed Circuit Board สำหรับโทรศัพท์มือถือ ซัพพลายเออร์

ว่างเปล่าสองด้านแข็ง Fabrication Flex PCB Printed Circuit Board สำหรับโทรศัพท์มือถือ

ว่างเปล่าสองด้านแข็ง Fabrication Flex PCB Printed Circuit Board สำหรับโทรศัพท์มือถือ ลักษณะ 1. ผู้ผลิตมืออาชีพของ PCB และการประกอบวงจร PCB ความเชี่ยวชาญในด้านเดียวสองด้าน PCB, PCB ที่รูปแบบและการออกแบบ PCB และ ... อ่านเพิ่มเติม
2014-09-16 15:59:11
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|